ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สเปรย์ความร้อน

Polyurea บริสุทธิ์และไฮบริด

สำหรับงานที่มีพื้นที่กว้าง เราภูมิใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์สเปรย์ร้อนของเรา ที่แห้งไวเซทตัวได้เร็วในเวลาที่จำกัด ของกลุ่มผลิตภัณฑ์โพลียูเรีย และ โพลียูรีเทน
Krypton Chemical มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ใช้สเปรย์ ในงานกันซึมทุกประเภทตามที่คุณต้องการ

 

IMPERMAX 2K

ผลิตภัณฑ์ 2K เป็นเนื้อผสมของเมมเบรนโพลียูรีเทน ที่มีองค์ประกอบสำคัญในการทำปฏิกิริยาต่อกัน มีความยืดหยุ่นสูง ผสานรอยแตกร้าวได้ดี ยึดเกาะเหนียวแน่น บ่มตัวรวดเร็วและปราศจาก สารตัวทำละลาย เหมาะสำหรับงานกันซึมหลังคา และงานคอนกรีต

 

POLYUREA RAYSTON

LA บริสุทธิ์ polyurea เป็นผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมยอดที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้สเปรย์ร้อน มีกลไกรการทำงานที่ดีเยี่ยมและมีความต้านทานต่อสารเคมีสูง และไม่มีสารระเหยหรือเคมีปนเปื้อน มีคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงเหมาะกับกันซึมสำหรับงานสุขาภิบาล อุปโภคบริโภคโดยเฉพาะ

 

POLYUREA F

Polyurea F เป็นโพลียูเรียเรซินบริสุทธิ์ บ่มตัวไว ด้วยเนื้อเมมเบรนที่มีความยืดหยุ่นสูง ผสานรอยร้าวได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับทุกพื้นผิว
เช่นเดียวกับ Polyurea ยี่ห้อ Royston ของเรา, Polyurea F เป็น polyurea บริสุทธิ์ 100% เหมาะสำหรับงานกันซึมในโครงสร้างที่เป็นคอนกรีตและสำหรับบ่อเก็บกักน้ำสำรอง บ่อบำบัดและงานอื่นๆที่ใช้กันการรั่วซึม ฯลฯ

 

IMPERMAX POLYUREA H

ผลิตภัณฑ์ Polyurea H เป็นเรซิ่นของ Polyurea ที่ดัดแปลงมาจากส่วนประกอบสองส่วน เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ประหยัดงบประมาณ เมื่อเทียบกับโพลียูเรียบริสุทธิ์ ที่ใช้ในงานผสานคอนกรีตหรืองานเคลือบ มีการบ่มตัวช้ากว่า มีเวลาในการเซทตัว เมื่อเทียบกับโพลียูเรียบริสุทธิ์ ทั้งสองตัวนี้สามารถใช้ได้ดีในระบบงานกันซึม และยังเหมาะสำหรับงานพื้นอีกด้วย

 

IMPERMAX POLYUREA H FLEX

เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในช่วงก่อนที่จะพัฒนาไปเป็นโพลียูเรีย IMPERMAX POLYUREA H FLEX มีความยืดหยุ่นดีมาก ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับหลังคาและพื้นทางเดิน เป็น elastomer 100% ที่บริสุทธิ์และเป็นตัวเลือกที่ดี แห้งตัวช้ากว่าและประหยัดกว่า polyurea บริสุทธิ์

 

เราเป็นสมาชิก PDA

Krypton Chemical เป็นส่วนหนึ่งของ สถาบัน Polyurea Development Association Europe (PDA Europe) ซึ่งเป็นสมาคมผู้พัฒนา polyurea ของยุโรป ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดในการพัฒนาและการใช้โพลียูรีเรีย เรารับประกันว่าจะใช้ความรู้นี้เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพลียูเรียทั้งบริสุทธิ์และแบบไฮบริด?
กรุณาติดต่อเราโดยกรอกแบบฟอร์มหรือโทรหาเราได้ตลอดเวลา