ผลิตภัณฑ์สำหรับพื้นในขั้นตอนสุดท้าย

ทางเท้าที่มีลวดลายสวยงามต้องการปกป้องจากการใช้งานแต่ละวันที่แต่ต่างทั้งสีสันการสึกกร่อนการ การสึกหรอและการทำความสะอาดทุกวันด้วยสารเคมี ในผลิตภัณฑ์ของเรามีสารเคลือบและเรซินหลากหลายชนิดสำหรับงานดูแลผิวพื้นที่สวยงามของคุณ

 

PAVIDUR

ทาทับด้วยโพลียูรีเทนที่มีเนื้อผสมเพื่อพื้นผิวที่แข็งและให้ความยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน เป็นการป้องกันพื้นผิวสำหรับพื้นผิวที่มีการใช้งานบ่อยและสึกหรอง่าย เช่น โรงรถและที่จอดรถหรือทางเดินในอาคารอุตสาหกรรม

 

FLOOR TOP 1K

เป็นโพลียูรีเทนเรซิน แบบ Mono-component .Aliphatic ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสีและคราบสีเหลืองจึงเหมาะในการใช้งานในขั้นตอนสุดท้ายของงานพื้นและยังมีความทนทานต่อการสึกหรอแรงกระแทกและทนสารเคมีสูง

 

COLODUR ECO (GLOSSY หรือ MATTE)

Colodur Eco เป็นโพลียูรีเทนเนื้อเรซิน ที่ไม่มีสารตัวทำละลาย ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสีและคราบสีเหลือง จึงเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง มีความทนทานต่อการสึกหรอและสารเคมีสูง

 

KRYPTANATE M

Kryptanate M เป็นสารเคลือบแข็งแบบสองส่วนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างใหม่หรืองานฟื้นฟูให้มีสภาพใหม่ สามารถใช้งานได้แม้ในห้องเย็น

 

KRYPTANATE 100

Kryptanate 100 เป็นสารเคลือบผิวแบบ poliaspartico โดยไม่มีตัวทำละลายเพิ่มความแข็งให้แก่พื้นและมีความต้านทานสูง บ่มตัวเร็วและใช้งานง่าย

 

EP COAT 100

EP Coat 100 เป็นสีอีพ็อกซี่สำหรับเคลือบผิวที่มีความหนาสูงเหมาะสำหรับพื้นอุตสาหกรรมและงานขนส่ง สามารถรับแรงกด แรงกระแทกได้สูงในพื้นที่ที่ใช้เครื่องจักร

 

EP AQUACOAT PAINTING

EP Aquacoat Pintura เป็น Epoxy ที่มีส่วนผสมของเหลว ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับการป้องกันพื้นผิวคอนกรีต ไม่ดูดซัพน้ำ แต่ไอระเหยและสารระเหยซึมผ่านได้

 

EP AQUACOAT VARNISH

เป็นผงเคลือบเงาแบบโปร่งใสเหมาะสำหรับใช้เคลือบป้องกันชั้นดินและผนังคอนกรีต เช่น เดียวกับการทาสี EPAquacoat ป้องกันน้ำ แต่ไอน้ำละเหยผ่านได้ คุณสามารถใช้กับพื้นผิวที่เปียกเล็กน้อยหรือมีความชื้นเหลืออยู่ได้

 

หากคุณต้องการทราบว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้งานอย่างไร?
กรุณาติดต่อเราโดยกรอกแบบฟอร์ม หรือโทรหาเราได้ตรลอดเวลา